Khu du lịch sinh thái sông Cu Đê Đà Nẵng có vẻ là một cái tên xa lạ đối với nhiều bạn, thậm chí những bạn sống tại thành phố Đà Nẵng. KDL sinh thái Sông Cu Đê Đà Nẵng vừa được khai thác và đi vào hoạt động chỉ mới trong năm 2019, với vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, không khí trong lành mát mẻ, bãi tắm đẹp và sạch sẽ, an toàn. Nơi đây sẽ là địa điểm tránh nóng lý tưởng cho các bạn vào hè này.

Điểm du lịch sinh thái sông Cu Đê Đà Nẵng ở đâu?

Sông Cu Đê là một dòng sông nằm tại phía bắc của Đà Nẵng có chiều dài lên đến 38km, nằm cách đèo Hải Vân 5km và nằm cách trung tâm thành phố Đà nẵng khoảng 24km nên việc di chuyển khá dễ dàng. Nếu bạn đi chung với nhiều người thì có thể thuê xe 16 chỗ, còn nếu bạn là dân phượt thì có thể dùng xe máy. Bạn có thể xem chỉ dẫn trên google map khá đơn giản.

Điều gì hấp dẫn ở KDL sinh thái sông Cu Đê tại Đà Nẵng?

Khu du lịch sinh thái sông Cu Đê ở Đà Nẵng chỉ mới đi vào hoạt động du lịch trong năm nay nên nó vẫn còn hoang sơ, chỉ có một số ít chòi và xạp mới được dựng lên nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho những bạn đến đây nên nếu các bạn đi những ngày cao điểm thì có thể sẽ không có chỗ ngồi. Ở đây các bạn còn có thể gọi đồ ăn, đồ uống từ những chủ xạp. Đối với những bạn thích đi chơi qua đêm ở đây thì xung quanh vẫn có những nhà nghỉ cho các bạn nghỉ ngơi.

Hiện tại điểm du lịch sinh thái sông Cu Đê Đà Nẵng có 3 điểm dừng chân để vui chơi giải trí. Điểm đầu tiên của du khách sau khi đi từ Nam Ô theo đường sông hoặc đường bộ từ nội thành đến. Đó là khu nhà rường truyền thống cảnh tại thôn Phò Nam, gần trụ sở UBND Xã Hòa Bắc. Điểm dừng chân thứ hai là ở Khe Trí (thôn Nam Mỹ) với diện tích hơn 4.000m2, có hồ bơi, ao cá, nhà nghỉ và các dịch vụ khác. Điểm thứ ba là một ngôi nhà Gươl truyền thống của đồng bào Cơ Tu ở thôn Tà Lang.

KDL sinh thái sông Cu Đê Đà Nẵng sẽ là một địa điểm lý tưởng cho mùa hè oi bức năm nay. Nếu bạn nào ở tỉnh khác chưa có dự định đi đâu vào hè năm nay thì các bạn có thể làm một chuyến du lịch Đà Nẵng nhé. Không chỉ riêng sông Cu Đê mà Đà nẵng năm nay còn có khá nhiều địa điểm vui chơi khác mà các bạn không nên bỏ qua.

 

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ