Đối với các khách sạn lớn, đặc biệt là khách sạn từ 3-5 sao thì nhu cầu lắp hệ thống loa thông báo cho khách sạn, phát nhạc nền là đặc biệt quan trọng.

Hệ thống loa thông báo cho khách sạn đáp ứng nhu cầu truyền thông tin cấp thiết đến mọi người lưu trú tại khách sạn. Ngoài ra còn phát nhạc nền tạo sự thoải mái cho mọi người.

Khách sạn Queen Ann Nha Trang là một khách sạn 5 năm lớn ở Nha Trang. Công ty Hữu Thiên rất được vinh dự tham gia gói thầu tư vấn thiết kế thi công hệ thống âm thanh thông báo nhạc nền cho khách sạn.

Khách sạn có 28 tầng, yêu cầu chia làm 30 zone khác nhau để thông báo. Trong đó zone hành lang và trong phòng sẽ tách riêng biệt.

Zone trong phòng chỉ dùng để thông báo đối với các tình huống cấp bách như có cháy nổ…Zone này sẽ  không phát nhạc vì cần sự riêng tư khi khách nghỉ ngơi.

Zone hành lang vừa thông báo vừa có thể nghe nhạc nền, khách hàng vừa vào tới khách sạn là đã nghe các bài nhạc không lời du dương em dịu.

LINK NGHE NHẠC ONLINE

Du lịch Việt nam 9 Xin Giới thiệu Website nghe nhạc trực tuyến và cập nhật thường xuyên những bài nhạc mới nhất đúng thời điểm, đúng mùa cho những thực khách cảm nhận âm thanh không bao giờ chán.

Nó hoàn toàn miễn phí nhé

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ