TOP 5 địa điểm đẹp của Hạ Long

Lược xem: 110

1,Vịnh Bái Tử Long

VỊnh Bái Tử Long

Đây là một vùng vịnh thuộc Vịnh Bắc Bộ nước ta và bao gồm rất nhiều những đảo lớn nhỏ và cũng có cư dân sinh sống tại các đảo này. Không những tập trung nhiều đảo mà Vịnh Bái Tử Long còn có rất nhiều cảnh đẹp như các hang động, các Hòn nổi tiếng nằm rải rác trên vịnh này. Về vị trí địa lý thì Vịnh Bái Tử Long cũng rất thuận tiện cho việc đi lại khi mà phía Tây giáp thành phố Cẩm Phả và phía Đông Bắc giáp với huyện Cô Tô.

2,Đảo Titop của Vịnh Hạ Long

Đảo Titop của Vịnh Hạ long

Hòn đảo nằm ở phía Đông Nam và cách Bãi Cháy 7-8km và sở hữu cho mình bãi biển đẹp với hình vành trăng lưỡi liềm. Đẹp hơn nữa là nhờ những đợt thủy triều rửa sạch bãi biển mỗi lần tràn lên. Trước đây đảo có tên là Cát Nàng nhưng sau khi Bác Hồ và nhà du hành vũ trụ Nga đã đến thăm đảo và Bác đã đổi tên đảo thành Titop để kỉ niệm mối quan hệ này.

3,Hang Sửng Sốt trong vịnh Hạ Long

Tham quan Hang Sửng Sốt tại Vịnh Hạ long

Hang Sửng Sốt nằm trong khu di tích Di sản Thế giới Vịnh Hạ Long và trong đảo Bồ Hòn. Đây cũng là một hang động rộng và đẹp bậc nhất của Vịnh Hạ long và ẩn chứa nhiều những hình dạng đặc sắc mà không nơi nào có được.

4,Động Thiên Cung

Động Thiên Cung

Nằm ngay gần với hang Đầu Gỗ và sở hữu một cánh cửa cao đến 25m đã nâng tầm của Động Thiên Cung lên một tầm cao mới. Hiện nay đây là một trong những động đẹp nhất mà bạn có thể thấy được tại Hạ Long. Khi vào trong động thì chắc chắn du khách sẽ chưa thể thấy hết được sự tráng lệ của nơi đây với diện tích lên đến 10.000m2 cùng với đó là cấu trúc phức tạp gồm nhiều cấp khác nhau trong động. Chính sự rộng lớn của động cũng đã khiến cho một câu chuyện về cuộc chia li của Rồng từ nơi đây.

5,Hòn Trống Mái

Hòn Trống Mái

Một hình ảnh mà không ai có thể liên tưởng đến một nơi khác ngoài Hạ long bởi đây từ lâu đã mang trong mình dáng dấp của nơi đây. Khi đến với Hạ Long mọi du khách đều sẽ được chiêm ngưỡng kỳ quan nổi tiếng này trên những chiếc thuyền đặc trưng cho vùng vịnh. Nếu bạn là người ưa thích du ngoạn bốn phương thì hãy tận dụng những kỳ nghỉ ngắn ngày để ghé thăm danh thắng Hạ Long để có những trải nghiệm tốt về nơi này.

TOP 5 địa điểm đẹp của Hạ Long
Rate this post