Khu du lịch sinh thái Lái Thiêu Đà Nẵng

  • Địa chỉ
Thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
  • Điểm nổi bật
Không gian rộng rãi giữa thiên nhiên
Kết hợp hài hòa giữa tự nhiên và nhân tạo
Nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng
  • Dịch vụ
Dã ngoại
Hồ bơi
Trò chơi dưới nước
Trò chơi cảm giác mạnh
Thể thao giải trí
Cắm trại qua đêm
Nhà hàng và lưu trú

Khu du lịch sinh thái Lái Thiêu Đà Nẵng nằm tại thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng. Đây là một khu du lịch sinh thái tại Đà Nẵng mới toanh vừa mới bắt đầu đón khách.

Chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 30km, khu du lịch sịnh thái Lái Thiêu sẽ mang đến cho bạn một không gian gần gũi với thiên nhiên hiếm có. Điểm đặc biệt của khu du lịch sịnh thái Lái Thiêu Đà Nẵng là hệ thống thực vật vô cùng phong phú, tại Lái Thiêu bạn có thể khám phá đến 120 loại cây ăn trái khác nhau được trồng ở khu du lịch này.

Khu du lịch sinh thái Lái Thiêu Đà Nẵng

Khu du lịch sinh thái Lái Thiêu Đà Nẵng cũng mang đến cho du khách rất nhiều sản phẩm du lịch sinh thái độc đáo và đa dạng. Nếu bạn yêu thích các hoạt động dưới nước thì ngoài hồ bơi để tắm, khu du lịch sinh thái Lái Thiêu còn có các trò chơi trên mặt nước như chèo thuyền thúng, đạp vịt hay cho cá ăn hoặc tham gia bắt cá rất thú vị.

Còn nếu bạn là người thích chơi những trò chơi cảm giác mạnh thì tại khu du lịch sinh thái Lái Thiêu, bạn có thể tham gia các trò chơi trượt cỏ bằng máng, đu dây văng hay tàu lượn siêu tốc hoặc có thể thử cảm giác đặc biệt khi cưỡi đà điểu, cưỡi voi.

khu-du-lich-sinh-thai-lai-thieu-da-nang

Một điểm mình cũng rất thích tại khu du lịch sinh thái Lái Thiêu là đối với các nhóm muốn qua đêm, cắm trại, đốt lửa trại thì Lái Thiêu cũng hỗ trợ các dụng cụ cần thiết. Tại khu du lịch, tùy theo nhu cầu bạn có thể thuê các loại lều khác nhau để có những phút giây thật thú vị bên những người bạn.

Tóm lại, với những nét đẹp tự nhiên tại khu du lịch sinh thái Lái Thiêu kết hợp với những cải tạo phù hợp của con người, Lái Thiêu là một khu du lịch sinh thái rất đáng để bạn khám phá trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp những địa điểm du lịch sinh thái tại Đà Nẵng

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ