Ngày 18/2, Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đã có buổi làm vệc với ông Alexandre Debanne – Tổng giám đốc Công ty ZBO (Pháp) về việc xúc tiến tổ chức sự kiện Raid Amazones tại Đà Nẵng cũng như tăng cường quảng bá thị trường khách du lịch châu Âu đến TP này trong thời gian tới.

Theo ông Alexandre Debanne, Raid Amazones Đà Nẵng là cuộc thi 3 môn phối hợp gồm: xe đạp địa hình (40km), chạy bộ (10 – 20km), chèo thuyền Kayak (5 – 10km). Ngoài ra cuộc thi còn có môn phụ trợ là bắn cung kết hợp với các hoạt động khám phá lịch sử, văn hóa, du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội tại địa phương. Dự kiến cuộc thi sẽ tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 11 – 22/10/2019.

Ông Alexandre Debanne cho biết, qua 18 lần tổ chức tại California (Mỹ), Malaysia, Campuchia…, Sự kiện Raid Amazones đã trở thành sự kiện thu hút đông đảo vận động viên tham gia, đa số là phụ nữ Pháp tuổi từ 30-60, có thu nhập khá, có nhu cầu hoạt động văn hóa và thể thao khá cao và không phải là các vận động viên thể thao chuyên nghiệp. Dự kiến Sự kiện Raid Amazones Đà Nẵng 2019 sẽ được Công ty ZBO tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 11 – 22/10. Hiện đơn vị đã thực hiện video clip quảng bá cuộc thi tại Đà Nẵng, đăng tải trên fanpage của cuộc thi và đang thu hút sự quan tâm, đăng ý tham gia của khá nhiều vận động viên, khán giả trên khắp thế giới.

su-kien-da-nang-cuoc-thi-raid-amazones-viet-nam-2019-2

Các vận động viên của cuộc thi Raid Amazones

Phó chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Đặng Việt Dũng đánh giá cao việc Công ty ZBO lựa chọn Đà Nẵng là địa điểm tổ chức sự kiện thể thao quốc tế Raid Amazones Đà Nẵng 2019 và quảng bá Đà Nẵng trên các kênh truyền thông của đơn vị, qua đó góp phần phát triển du lịch TP. Đặc biệt Raid Amazones sẽ là cơ hội để các vận động viên, khán giả trải nghiệm và kết nối với con người, cảnh sắc và những giá trị văn hóa của TP biển Đà Nẵng.

Ông Đặng Việt Dũng khẳng định, sau khi Công ty ZBO khảo sát xong địa điểm tổ chức cuộc thi, các đơn vị sở, ngành chức năng TP Đà Nẵng sẽ phối hợp hỗ trợ công tác an ninh, an toàn và dịch vụ y tế cho cuộc thi như: xe dẫn đường đoàn đua, xe cứu thương, công tác an ninh trật tự cũng như đảm bảo điều kiện cơ sở, vật chất phục vụ thi đấu…

Nguồn: infonet.vn

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ