Cần Thơ – một địa điểm du lịch mang đậm văn hóa sông nước miền Tây từ những địa danh nổi tiếng đến hương vị ẩm thực thật tuyệt vời. Đến với Cần Thơ, ngoài những địa điểm check-in đẹp mắt, du khách còn được tham gia rất nhiều sự kiện và lễ hội hấp dẫn. Và trong tháng 09 này đừng bỏ qua Lễ hội ánh sáng Cần Thơ 2019 cực kỳ hấp dẫn nhé.

Lễ hội ánh sáng Cần Thơ 2019 diễn ra khi nào?

Lễ hội ánh sáng ở Cần Thơ năm nay sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 09, trung với Tết Trung Thu, cụ thể từ ngày 12/09 đến ngày 20/09/2019. Lễ hội ánh sáng rực rỡ sắc màu này sẽ được tổ chức ở Công viên Bờ kè sông Hậu , phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ ( cạnh Chợ Đêm Trần Phú).

su-kien-le-hoi-anh-sang-can-tho-2019-lung-linh-sac-mau-5

Trải nghiệm gì tại Lễ hội ánh sáng ở Cần Thơ?

Đối với người dân và du khách đến với Cần Thơ trong dịp này, đặc biệt là các bạn trẻ thì Lễ hội ánh sáng tại Cần Thơ là một sự kiện ngoài trời độc đáo và một địa điểm check-in không thể bỏ qua.

Chương trình nghệ thuật ánh sáng tổ chức nhiều chủ đề, được trang trí phong phú mang đến một thiên đường ánh sáng lung linh của thành phố năng động và náo nhiệt.

Trong suốt những ngày diễn ra sự kiện Lễ hội ánh sáng, thành phố Cần Thơ sẽ như được biến hóa thành không gian của hàng triệu bóng đèn lung linh, huyền ảo, với những màn trình chiếu ánh sáng tuyệt vời.

Còn chần chừ gì nữa, cùng set kèo check-in Lễ hội ánh sáng độc đáo tại Cần Thơ ngay trong mùa trung thu này nhé.

Nguồn: ivivu

 

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ