Là thành phố của những sự kiện và lễ hội hấp dẫn, du khách đến với Đà Nẵng sẽ luôn có cơ hội để được tham gia và trải nghiệm những sự kiện rất độc đáo và hấp dẫn. Hàng năm, vào tháng 04, Đà Nẵng luôn diễn ra rất nhiều sự kiện và lễ hội nổi bật nhằm chào đón mùa du lịch biển sắp tới. Ngoài những lễ hội biển Đà Nẵng hấp dẫn như Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng, Lễ hội thuyền thúng sắp đặt, Lễ hội chong chóng nghệ thuật, Lễ hội diều Đà Nẵng thì du khách và người dân cũng rất mong chờ Hội sách Hải Châu Đà Nẵng 2019 được tổ chức định kỳ vào tháng tư hàng năm.

Hôi sách Hải Châu Đà Nẵng 2019 là một sự kiện Đà Nẵng rất bổ ích dành cho mọi tầng lớp người dân. Đặc biệt đây là cơ hội dành cho các bạn trẻ để được tiếp cận với tri thức luôn cập nhật của nhân loại.

Được tổ chức bên dòng sông Hàn thơ mộng, Hội sách Hải Châu Đà Nẵng 2019 có quy mô lên đếnn 200 gian hàng, cùng sự tham gia của 57 đơn vị hoạt động trên các lĩnh vực xuất bản và phát hành sách, báo uy tín trong nước.

su-kien-hoi-sach-hai-chau-da-nang-2019-2

Ngoài ra, đến với Hội sách Hải Châu Đà Nẵng 2019 lần này, trong khuôn viên của hội sách sẽ có hai khu vực cafe, bánh ngọt và các loại nước uống giải khát là nơi khách hàng có thể dừng chân thư giãn, nghỉ ngơi sau thời gian tham quan mua sắm tại Hội sách Hải Châu Đà Nẵng. Bên ngoài khuôn viên hội sách Hải Châu cũng được bố trí những nhà vệ sinh công cộng rất tiện lợi và sạch sẽ để người dân và du khách sử dụng.

su-kien-hoi-sach-hai-chau-da-nang-2019-1

Một điểm cộng của Hội sách Hải Châu Đà Nẵng 2019 năm nay là ban tổ chức có phục vụ wifi miễn phí phủ sóng toàn hội sách nhằm phục vụ bạn đọc, tao sự thuận tiện cho bạn đọc trong việc tra cứu, cập nhập thông tin các chương trình hoạt động của Hội sách Hải Châu được liên tục…

Tại khuôn viên hội sách Hải Châu Đà Nẵng cũng được bố trí 02 khu vực Sân khấu có sức chứa 200 khách. Tại đây luôn có các chương trình nội dung hoạt động phong phú, đa dạng như: Giới thiệu sách, Giao lưu với Tác giả, Dịch giả, hoạt động văn hóa – văn nghệ…

Hội sách Hải Châu Đà Nẵng năm nay còn tổ chức các hoạt động chuyên đề như: thuyết trình theo chủ đề, giới thiệu sách, giới thiệu tác giả và tác phẩm, giao lưu học thuật, văn hóa – văn nghệ tại các giang hàng. Nội bật nhát trong các hoạt động của hội sách Hải Châu Đà Nẵng là chương trình giao lưu, ký tặng sách với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh (chiều 17.4) cùng các chương trình giao lưu và ký tặng sách, như: chương trình giao lưu chủ đề Sự sống đáng giá bao nhiêu của tác giả Vũ Thành Vinh; giao lưu giới thiệu sách Sống tiếp và sống tốt của tác giả Hamlet Trương; tọa đàm với chủ đề Vượt sướng thời đại số, tác giả Thi Anh Đào và Lương Nguyễn An Điền…

su-kien-hoi-sach-hai-chau-da-nang-2019

Các tín đồ yêu đọc sách cũng sẽ không thể bỏ qua hội sách Hải Châu Đà Nẵng 2019 lần này bởi vì có rất nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi của những nhà sách lớn tham gia hội sách. Các chương trình giảm giá từ 10% đến 50% cho tất cả các loại hàng hóa. Đặc biệt trong 03 ngày cuối tại Hội sách (19-21.04.2019) sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm gía đặc biệt dành cho khách hàng.

Hội sách Hải Châu Đà Nẵng 2019 hứa hẹn mang đến cho người dân Đà Nẵng và du khách có những hoạt động và trải nghiệm thật ý nghĩa và bổ ích. Góp phần thúc đẩy du lịch Đà Nẵng và làm nên thương hiệu thành phố đáng sống.

Nguồn: https://dulichvietnam9.com/su-kien-hoi-sach-hai-chau-da-nang-2019-thu-hut-nguoi-dan-va-du-khach/

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ