Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2018 có quy mô hơn 700 gian hàng của gần 400 đơn vị trong nước và các tập đoàn nước ngoài đến từ 9 quốc gia và khu vực; tập trung vào các nhóm sản phẩm xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản – kiến trúc & trang trí nội ngoại thất.

Đặc biệt, tại VIETBUILD Đà Nẵng phần lớn các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất từ cuối năm 2017, đầu năm 2018 với các sản phẩm mới có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Triển lãm quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng được xem là ngày hội truyền thống của các doanh nghiệp ngành xây dựng và kiến trúc Việt Nam. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp và đối tác gặp gỡ, tăng cường cơ hội ký kết hợp đồng kinh tế, đồng thời là nơi để người tiêu dùng được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm mới từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước để chuẩn bị cho các công trình xây dựng với nhiều dự án lớn cũng như cho ngôi nhà tương lai của mình.

Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng diễn ra trong 5 ngày mở cửa tự do từ 8h30 – 21h00 hàng ngày. Hằng đêm tại sân khấu chính của Triển lãm diễn ra các hoạt động văn nghệ đặc sắc và diễn đàn Doanh nghiệp chào mừng kỷ niệm 40 năm ngành Xây dựng.

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2018

  • Chủ đề: Xây dựng – Vật liệu Xây dựng – BĐS – Trang trí nội ngoại thất
  • Thời gian: 21/4 – 25/4/2018
  • Địa điểm: Trung tâm hội chợ Triển lãm Đà Nẵng
Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ