Nhiều hoạt động hấp dẫn tại chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2018” sẽ diễn ra tại khắp các bãi biển, địa điểm du lịch trên địa bàn TP. Đà Nẵng, đang thu hút sự mong chờ của nhiều du khách trong mùa hè này.

Chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè” là sự kiện du lịch được tổ chức thường niên, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách

Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, diễn ra từ ngày 16-20/6/2018, chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2018” sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc, độc đáo. Theo đó, ngoài lễ khai mạc diễn ra vào ngày 16/6, các hoạt động như biểu diễn flashmob bikini, âm nhạc đường phố, lễ hội đường phố, giải dù lượn Đà Nẵng mở rộng 2018, cùng nhiều chương trình nghệ thuật hằng đêm sẽ diễn ra xuyên suốt tại chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2018”.

flashmob-bien-da-nang-su-kien-du-lich-da-nang

Là sự kiện được tổ chức thường niên, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, cùng với các chương trình nghệ thuật, du lịch được tổ chức hằng năm, năm nay tại Công viên Biển Đông, các hoạt động thể thao cũng sẽ đồng thời diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn, chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách đến với thành phố trong dịp này. Trong đó, có thể kể đến như hoạt động thi ngoáy thúng, đắp tượng cát trên biển, đua thuyền, dù bay, chèo Kayak, lễ hội diều, trang trí và sắp đặt thuyền thúng, cùng các trò chơi dân gian, lễ hội ẩm thực và các gian hàng giới thiệu chương trình kích cầu du lịch của Đà Nẵng.

Nguồn: baodansinh.vn

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ