Sự kiện chào đón Giáng Sinh 2017

40

Dulichvietnam9.com đã tổng hợp một danh sách các sự kiện Giáng Sinh đầu tháng 12 tại Hà Nội và TP HCM dưới đây. Chúc các bạn một mùa lễ hội ngập tràn hạnh phúc và niềm vui, và hãy liên tục ghé thăm website của chúng tôi để biết thêm về các sự kiện hay ho khác!

1. Chợ Giáng sinh Đức
14:00 – 21:00, 14 – 16/12/2017
Nhà thờ Cửa Bắc

Nguồn ảnh: The Arts & Crafts Market Hanoi

Gác lại phía sau mọi lo toan tất bật của nhịp sống hối hả chốn thị thành, chính tại nơi đây – trong một không gian ấm áp lan tỏa, bạn có thể buông lơi thư giãn, hít hà mùi Giáng Sinh lẩn quất, nếm thử những đồ ăn và thức uống đặc trưng chỉ có thể tìm thấy ở một phiên chợ Giáng Sinh, mua đồ thủ công và trìu mến ngắm nhìn người thân, bạn bè quây quần bên những tách rượu vang nóng. Tại chương trình hòa nhạc Giáng Sinh mở màn cho buổi khai mạc phiên chợ – diễn ra lúc 18h ngày 14.12 – Nhóm nhạc Tre nứa Sức Sống Mới sẽ trình diễn những tác phẩm cổ điển và các bài hát Giáng Sinh quốc tế nổi tiếng.

2. Hòa nhạc Giáng sinh cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO)
20:00, thứ năm 21/12/2017
Nhà thờ Cửa Bắc

Chương trình sẽ giới thiệu các tác phẩm của Wolfgang Amadeus Mozart và Johann Sebastian Bach. Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) cùng với Dàn hợp xướng trẻ Công giáo (HCYC), Dàn hợp xướng của Nhà hát Vũ kịch Việt Nam (VNOP) và bốn nghệ sỹ soloist (hai trong số đó đến từ Đức) sẽ cùng tham gia biểu diễn.

3. Hội chợ Giáng sinh Hà Nội
08:30 – 17:00, thứ bảy 02/12/2017
Đình làng Quảng Bá, Tây Hồ

Hội chợ Giáng sinh Hà Nội là sự kiện lớn nhất trong năm của Chợ phiên cuối tuần Tây Hồ. Đến với Hội chợ, ngoài các đồ thủ công, mỹ nghệ, đồ trang trí, khách hàng thăm quan có thể mua về cho gia đình những đồ gia dụng thông minh, đồ chơi thông mình, thân thiện dành cho bé, hoặc là những bộ quần áo đẹp, những món đồ xinh xắn và cũng có thể thưởng thức những món ăn ngon, những đồ uống thượng hạng.

4. Hòa nhạc “A Choral Christmas” tại TP HCM
02 và 03/12/2017
Tu viện Thánh Phaolô

Dàn hợp xướng và Dàn nhạc quốc tế TP HCM mời các bạn tham gia buổi hòa nhạc Giáng Sinh!

5. Sự kiện từ thiện “Trình diễn tài năng đêm Giáng Sinh” tại Hà Nội
14:00, thứ bảy 09/12/2017
Hanoi Rock City

Toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện sẽ được dùng để đưa trẻ em kém may mắn tại Hà Nội đến trường, cũng như tổ chức các chuyến đi thực tế và các hoạt động giáo dục khác cho các em. Đây sẽ là một trong những buổi trình diễn tài năng thú vị nhất tại Hà Nội với hai phần thi: Trình diễn tài năng trẻ em (14:00 – 18:30) và Trình diễn tài năng của người lớn (từ 18:30 trở đi).

6. Hội chợ Giáng Sinh tại Hà Nội
15:00 – 18:00, thứ bảy 09/12/2017
InterContinental Hanoi Westlake

Đội mũ của ông già Nô-en, phủi bụi những ly rượu và hòa mình vào không khí tưng bừng của Hội chợ Giáng Sinh tại khách sạn InterContinental Hà Nội. Một buổi chiều ngập tràn âm nhạc, bánh kẹo, đồ ăn và các sản phẩm thủ công độc đáo được làm từ các bàn tay nghệ nhân điêu luyện! Miễn phí tham dự.

Rate this post