Sẵn sàng đại tiệc đếm ngược chào năm mới 2019

39

Trở lại Đà Nẵng với Chương trình Countdown chào năm mới 2019, Công ty CP Sự kiện và truyền thông Việt 21 (Vi21 media) hứa hẹn sẽ mang đến đại tiệc âm thanh, ánh sáng cùng những bài “hit” sôi động dành cho người dân Đà Nẵng.

Chương trình diễn ra lúc 20 giờ ngày 31-12 tại Quảng trường 29-3 (đường 2 Tháng 9, Đà Nẵng).

Nhiều ca sĩ được giới trẻ yêu thích sẽ biểu diễn tại chương trình Count down.

Chuyên gia tổ chức sự kiện Công ty CP Sự kiện và truyền thông Việt 21 (Vi21 media), Tổng đạo diễn chương trình Võ Văn Tâm cho biết, chương trình hướng đến phong cách trẻ trung, sôi động để hòa vào không khí rộn ràng chào năm mới.

Do đó, toàn bộ phần âm nhạc đều phù hợp xu hướng âm nhạc hiện đại, đặc biệt phần vũ đạo được các biên đạo chuyên nghiệp đến từ TP. Hồ Chí Minh tập luyện và dàn dựng, tạo nên phong cách mới mẻ, sống động và chuyên nghiệp.

Ca sĩ tham gia chương trình đều là những tên tuổi đang “hot” đối với giới trẻ hiện nay. Với hệ thống âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng hiện đại, chương trình sẽ tạo nên một đại nhạc hội hoành tráng có ý nghĩa, phục vụ người dân và du khách tại Đà Nẵng nhân dịp đón chào năm mới 2019.

Hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đẳng cấp.

Đặc biệt, thời khắc đếm ngược trong lễ hội chứa đựng rất nhiều bất ngờ, không chỉ là điểm nhấn của chương trình này nói riêng mà còn được kỳ vọng là điểm nhấn khác biệt trong chuỗi các lễ hội đếm ngược trên toàn quốc.

“Ngoài Đà Nẵng, chúng tôi còn tổ chức chương trình Countdown chào năm mới 2019 tại Nha Trang. Đây là một áp lực rất lớn, toàn bộ ê-kíp, anh chị em nghệ sĩ sẽ dốc hết sức cho chương trình để mang đến không khí sôi động, trẻ trung, phù hợp với hai thành phố biển năng động, căng đầy sức sống và phát triển”, ông Võ Văn Tâm chia sẻ.

Chuyên gia tổ chức sự kiện Công ty CP Sự kiện và truyền thông Việt 21 (Vi21 media), Tổng đạo diễn chương trình Võ Văn Tâm chỉ đạo tổng duyệt chương trình.

P.V

Nguồn:https://baodanang.vn/channel/5414/201812/san-sang-dai-tiec-dem-nguoc-chao-nam-moi-2019-3127529/

Sẵn sàng đại tiệc đếm ngược chào năm mới 2019
5 (100%) 1 vote