Risemount Resort Danang

Risemount resort mang một phong cách rất độc đáo với cảm hứng từ nét đẹp quyến rũ của hòn đảo Santorini thuộc Hy Lạp, được thiết kế với những gam màu tươi sáng trong không gian thoáng đãng. Hồ bơi của khách sạn Đà Nẵng Risemount là một điểm nhấn độc đáo, cùng với tông màu xanh chủ đạo, đây là một trong những địa điểm check-in và chụp ảnh cưới được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Xem thêm hình ảnh và đặt phòng ưu đãi Risemount Resort tại đây

Khách sạn có hồ bơi đẹp Đà Nẵng

Vẻ đẹp mang phong cách Sntorini (Ảnh: Risemount Resort)

Queen’s Finger Hotel Danang

Khách sạn Queen’s Finger là khách sạn gần biển Đà Nẵng với 3-5 phút đi bộ là có thẻ ra bãi biển Mỹ Khê. Hồ bơi khách sạn Queen’s Finger là một điểm nhấn của khách sạn với thiết kế vô cực và view biển Mỹ Khê cũng như thành phố Đà Nẵng. Tại đây, bạn hãy thử cảm giác ngâm mình trong dòng nước xanh mát và ngắm nhìn bình minh lên cao từ bán đảo Sơn Trà. Chắc chắn bạn sẽ có nhưng giây phút thú vị tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

Xem thêm hình ảnh và đặt phòng ưu đãi Queen’s Finger Hotel tại đây

Khách sạn có hồ bơi đẹp Đà Nẵng

Hồ bơi vô cực với view toàn cảnh Đà Nẵng (Ảnh: Queen’s Finger Hotel)

Grandvrio Hotel Danang

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng số 3 – Đống Đa, khách sạn Grandvrio Đà Nẵng được vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Khách sạn Grandvrio có một hồ bơi khá dễ thương nằm ở chính giữa, đây là địa điểm lý tưởng để bạn nằm thư giãn trên những chiếc ghế dài để tắm nắng hay đọc sách.

Xem thêm hình ảnh và đặt phòng ưu đãi Grandvrio Hotel Danang tại đây

Khách sạn có hồ bơi đẹp Đà Nẵng

Nguồn: Da Nang Travel & Shopping

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ