Khu du lịch sinh thái Khuê Trung

Còn được biết với tên gọi khu du lịch vườn chuối, khu du lịch sinh thái Đà Nẵng – Khuê Trung đem đến cho bạn một cảm giác như đang ở đồng quê. Với sông nước, ao cá, vườn chuối xanh mát, tại đây bạn còn có thể tham gia một số trò chơi giải trí như đạp vịt hay câu cá. Khu du lịch sinh thái Khuê Trung cũng phục vụ rất nhiều món ăn dân dã cho các nhóm khách từ nhỏ đến lớn.

khu-du-lich-sinh-thai-da-nang-vuon-chuoi

Khu du lịch sinh thái “Chân trời góc bể”

Khu du lịch sinh thái Đà Nẵng – Chân trời góc bể là một địa điểm du lịch sinh thái mới được đưa vào hoạt động phục vụ những người muốn khám phá vẻ đẹp thiên nhiên. Khu du lịch sinh thái này tọa lạc gần chân cầu Thuận Phước, tại Lô 03 đường Lê Văn Duyệt.

Địa điểm du lịch sinh thái tại Đà Nẵng

Với mô hình đồng quê thu nhỏ với bãi đất rộng và hồ nước thơ mông, nơi đây thu hút rất nhiều bạn trẻ đến vui chơi, sinh hoạt nhóm. Điểm đặc biệt của khu du lịch sinh thái này là vé vào cổng sẽ free khi bạn sử dụng dịch vụ của nhà hàng tại đây. Chân trời góc bế thực sự là một nơi đáng để bạn đến khám phá trong hè này.

Khu du lịch sinh thái Lái Thiêu

Khu du lịch sinh thái Lái Thiêu Đà Nẵng

Lái thiêu là khu du lịch sinh thái tại Đà Nẵng mới toanh tọa lạc tại thôn Phú Túc, Huyện Hòa Vang. Khu du lịch sinh thái Lái Thiêu được xây dựng với rất nhiều dịch vụ dành cho khách hàng như tắm hồ bơi, các trò chơi dưới nước, các trò chơi cảm giác mạnh đến cách dịch vụ thuê lều trại qua đêm. Lái Thiêu là khu du lịch sinh thái có cảnh quan đẹp và đang dạng, phù hợp với các bạn trẻ muốn có một chuyến đi dã ngoại hay những người lớn tuổi hơn muốn đi nghỉ dưỡng.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng Quan về khu du lịch sinh thái Lái Thiêu tại Đà Nẵng

Đặt Tour Cù Lao Chàm Giá rẻ

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ