Không gian nghệ thuật sắp đặt dù được Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng tổ chức từ 8h00-21h00 thứ Sáu, Bảy, Chủ nhật tuần cuối của tháng (từ tháng 3 – tháng 9/2017); tại công viên phía Bắc, Bờ Đông sông Hàn, đường Trần Hưng Đạo.

Không gian nghệ thuật sắp đặt dù cũng là bước khởi đầu để xây dựng thêm nhiều không gian nghệ thuật sắp đặt hơn nữa; từng bước khơi mào; hình thành và phát triển văn hóa thư giãn, giải trí mang tính nghệ thuật, mỹ thuật cao hơn; đưa nghệ thuật thị giác gần gũi hơn với nhiều đối tượng người dân và du khách. Đây cũng là sự kiện du lịch Đà Nẵng độc đáo, tạo nét chấm phá mới tại thành phố Đà Nẵng; hứa hẹn sẽ tạo ấn tượng tốt trong lòng người tham dự; đặc biệt là du khách đến với thành phố.

Mỗi số là một không gian sắp đặt độc đáo và thú vị khác nhau để người dân và du khách chiêm ngưỡng; lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Số đầu tiên sẽ là nghệ thuật sắp đặt dù (ô) với chủ đề “Nắng tháng Ba” ; với sự thực hiện của Công ty Hỗ trợ Giáo dục – Thương mại Đức Kiến sẽ diễn ra từ ngày 24-26/3/2017 tại công viên phía Bắc, Bờ Đông sông Hàn, đường Trần Hưng Đạo .

(Bản quyền hình ảnh thuộc về www.haphong.com. Phone: 01683.305.909)

Rực rỡ sắc màu cùng nghệ thuật sắp đặt Dù tại Đà Nẵng “Nắng tháng ba” 02

Rực rỡ sắc màu cùng nghệ thuật sắp đặt Dù tại Đà Nẵng “Nắng tháng ba” 03

Rực rỡ sắc màu cùng nghệ thuật sắp đặt Dù tại Đà Nẵng “Nắng tháng ba” 04

Rực rỡ sắc màu cùng nghệ thuật sắp đặt Dù tại Đà Nẵng “Nắng tháng ba” 05

Rực rỡ sắc màu cùng nghệ thuật sắp đặt Dù tại Đà Nẵng “Nắng tháng ba” 06

Rực rỡ sắc màu cùng nghệ thuật sắp đặt Dù tại Đà Nẵng “Nắng tháng ba” 07

Rực rỡ sắc màu cùng nghệ thuật sắp đặt Dù tại Đà Nẵng “Nắng tháng ba” 09

Nguồn: danangtourism

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ