Là một trong những sự kiện Đà Nẵng nổi bật trong chương trình Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2019, Lễ hội chong chóng nghệ thuật Đà Nẵng 2019 dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 04 năm 2019 tại các bãi biển Mỹ Khê và công viên Biển Đông Đà Nẵng. Lễ hội Đà Nẵng hấp dẫn này dự kiến sẽ thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham gia và check-in với những bức ảnh vô cùng độc đáo tại bãi biển Đà Nẵng.

Chong chóng nghệ thuật sắp đặt tại Đà Nẵng trong thời gian gần đây luôn là sự kiện Đà Nẵng được rất nhiều người dân và du khách yêu thích bởi không gian hàng ngàn chong chóng nghệ thuật tạo nên những góc ảnh vô cùng độc đáo.

su-kien-danang-le-hoi-chong-chong-nghe-thuat-da-nang-2019

Mỗi chiếc chong chóng tại Lễ hội chong chóng nghệ thuật Đà Nẵng với nhiều màu sắc rực rỡ như thể hiện sự đa dạng của vẻ đẹp về thiên nhiên và con người đà Nẵng. Sự sắp đặt vô cùng khéo léo cũng những chiếc chong chóng đã tạo nên một không gian rất dễ thương làm cho trẻ em và cả người lớn đều yêu thích.

Lễ hội chong chóng nghệ thuật Đà Nẵng 2019 được mong chờ là một chương trình vô cùng hấp dẫn, thu hút rất nhiều người dân địa phương và du khách đến tham gia trong mùa hè này. Lễ hội Đà Nẵng này cũng góp phần làm nên thương hiệu du lịch biển độc đáo và sáng tạo của thành phố Đà Nẵng.


Nguồn: https://dulichvietnam9.com/le-hoi-da-nang-an-tuong-voi-le-hoi-chong-chong-nghe-thuat-da-nang-2019/

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ