Nằm trong chuỗi những sự kiện Đà Nẵng trong chương trình Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2019, Lễ hội thuyền thúng sắp đặt Đà Nẵng 2019 dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 04 năm 2019 tại bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp của  Đà Nẵng. Lễ hội Đà Nẵng hấp dẫn này dự kiến sẽ thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan và check-in với những bức ảnh siêu dễ thương tại biển Đà Nẵng.

Nghệ thuật sắp đặt thuyền thúng tại Đà Nẵng trong những năm gần đây luôn là sự kiện Đà Nẵng được rất nhiều du khách đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích bởi những chiếc thuyền thúng được vẽ lên những hình ảnh siêu dễ thương và ý nghĩa về cuộc sống của người dân thành phố biển Đà Nẵng.

Mỗi chiếc thuyền thúng tại Lễ hội thuyền thúng sắp đặt Đà Nẵng như một bức tranh giới thiệu đến du khách trên khắp thế giới về những cảnh đẹp của thành phố Đà Nẵng như bãi biển Mỹ Khê, Cầu Rồng, bán đảo Sơn Trà. Thêm vào đó là những chiếc thuyền thúng vẽ về cuộc sống ra khơi của những người ngư dân trên biển hay những chiếc thuyền thúng giới thiệu đến ngưởi xem về những chúc vọc chà vá chân nâu, một biểu tượng về vẻ đẹp thiên nhiên của Đà Nẵng.

le-hoi-da-nang-thuyen-thung-sap-dat-danang

Sự kiện Lễ hội thuyền thúng sắp đặt Đà Nẵng 2019 hứa hẹn là một chương trình vô cùng hấp dẫn, thu hút rất nhiều người dân địa phương và du khách đến tham quan. Lễ hội Đà Nẵng này cũng góp phần làm nên thương hiệu du lịch biển hấp dẫn của thành phố Đà Nẵng.

Nguồn: https://dulichvietnam9.com/le-hoi-da-nang-an-tuong-le-hoi-thuyen-thung-sap-dat-da-nang-2019/

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ