Khám phá công viên – cafe sách mang phong cách Hàn Quốc tại Đà Nẵng

42

Các tín đồ mọt sách nhanh chóng cập nhật thêm địa điểm mới này để “trú ẩn” cho qua mùa đông lạnh giá nha. Không gian kiểu hiện đại, trẻ trung, thoáng đãng, lại có vô vàn các loại sách báo còn thơm mùi giấy mực, bước vô là thích lắm nè!

cafe-sach-da-nang

Công viên – cafe sách Đà Nẵng – Daegu là dự án phục vụ cộng đồng được thành phố Daegu (Hàn Quốc) tài trợ, với tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng, vừa khánh thành và đi vào hoạt động từ tháng 11/2017 vừa qua. Dự án cafe sách được cải tạo từ nhà văn hóa khu tập thể Hòa Cường, địa chỉ 31 Lê Bá Trinh (ngã 3 đường Lê Cơ và Lê Bá Trinh), phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

cafe-sach-da-nang

Không chỉ là cafe sách, nơi đây còn có khu vui chơi dành cho trẻ em và nơi hội họp dành cho cộng đồng, đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập của mọi độ tuổi.

cafe-sach-da-nang

cafe-sach-da-nang

Không gian bên ngoài là công viên với rất nhiều cây xanh thoáng mát, cùng với đó sân chơi trẻ em rộng rãi, được trang bị nhiều móc máy thiết bị phong phú hỗ trợ các hoạt động vui chơi và luyện tập thể thao.

cafe-sach-da-nang

Phòng đọc sách được thiết kế hiện đại, rộng rãi, lối kiến trúc mở tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Điểm nhấn trong không gian này những kệ sách cao ngất ngưỡng với vô vàn các đầu sách thú vị. Ở đây có đa dạng các loại sách bao gồm tiếng Việt, tiếng Hàn và tiếng Anh, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.

cafe-sach-da-nang
Hải Vân Hồ

Bạn có thể đến Công viên – cafe sách Đà Nẵng – Daegu để đọc sách, học bài hoặc học nhóm cùng nhau. Các gia đình có thể đưa con đến vui chơi, trong lúc bố mẹ đang nhâm nhi thưởng thức một cốc cafe thơm nức.

cafe-sach-da-nang

cafe-sach-da-nang

Mức giá đồ uống khá rẻ, phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên. Không gian yên bình, thảnh thơi rất tuyệt vời cho bạn trú chân và vùi đầu vào một cuốn sách thú vị đấy!

cafe-sach-da-nang

cafe-sach-da-nang

cafe-sach-da-nang

Nguồn: foody.vn
Rate this post