Khách sạn Pavilion Đà Nẵng là khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng tọa lạc trên tuyến đường Võ Văn Kiệt nối liền Cầu Rồng đến bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng.

Pavilion Đà Nẵng là khách sạn tại Đà Nẵng thuộc Tập đoàn Pavilion Group có trụ sở chính đặt tại Malayasia. Pavilion Group là một trong những tập đoàn lớn trên thế giới sở hữu hệ thống chuỗi nhà hàng, khách sạn, spa đẳng cấp quốc tế. Tại Việt Nam, Pavilion là chủ sở hữu chuỗi hệ thống khách sạn quốc tế, spa phủ sóng từ Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An đến Nha Trang và TP.HCM.

Khách sạn gần biển Đà Nẵng

Với vị trí thuận tiện gần bãi biển Đà Nẵng, từ khách sạn Pavilion Đà Nẵng, bạn chỉ cần đi bộ 3 phút là có thể đến bãi tắm biển. Mỗi phòng nghỉ tại khách sạn Pavilion đều trang bị cho bạn đầy đủ tiện nghi giúp bạn có một kỳ nghỉ thoải mái nhất. Đồng thời, khách sạn Pavilion Đà Nẵng cung cấp cho du khách đầy đủ dịch vụ như nhà hàng, spa, hồ bơi…

Xem thêm những khách sạn gần biển tương tự như khách sạn Pavilion Đà Nẵng:

Khách sạn Dana Marina Đà Nẵng

Khách sạn Monarque Đà Nẵng

Khách sạn Diamond Sea Đà Nẵng

Risemount Resort Đà Nẵng

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ