Thông tin khuyến mãi tại Đà Nẵng từ Khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng

Không điều gì quý giá hơn phút giây sum họp gia đình và không gì lớn lao bằng tình thương của Mẹ. Ngày của Mẹ đang đến gần, và sẽ thật tuyệt vời khi mời Mẹ cùng ra ngoài tận hưởng tiệc buffet đầm ấm để tỏ lòng biết ơn và tình yêu dành cho những gì Mẹ đã làm cho gia đình.

Nhân dịp ngày của Mẹ, chủ nhật 14/5, nhà hàng Golden Dragon giới thiệu Tiệc trưa buffet Dim Sum từ 11:00 đến 14:00 như một lời đề tặng dành cho Mẹ và các thành viên gia đình. Thực đơn buffet vô cùng đa dạng, hấp dẫn gồm khai vị và salad tươi ngon, Vịt quay Bắc Kinh, quầy món nóng & lẩu, và tráng miệng.

Điểm nhấn đặc biệt chính là Dim Sum với các món như Xíu mại, Há cảo tôm & thịt heo, sò điệp, bánh bao xá xíu, xôi gà, hải sản nhồi ớt chiên cùng nhiều món ngon khác. Để bảo đảm hương vị của Dim Sum, tất cả sẽ được phục vụ chỉ trong vòng vài phút ngay tại bàn.

Giá buffet là VND400,000/người lớn và giảm 50% cho trẻ dưới 12 tuổi. Thêm VND50,000++ để uống bia tươi và nước ngọt không giới hạn.

Liên hệ:
Golden Dragon, tầng 2, Grand Mercure Danang, Khu Đảo Xanh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
SĐT: 0236 3797777
FB: facebook.com/grandmercuredanang

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ