Hè đã đến rồi và đây là thời gian mà trẻ em mong đơi nhất sau một năm học dài. Đây cũng là thời gian mà bố mẹ rất cần tìm các môn thể thao để bé sinh hoạt trong hè. Và tại Đà Nẵng, môn thể thao được bố mẹ quan tâm hàng đầu chính là môn bóng rổ.

iKids Đà Nẵng trung tâm thể thao tại Đà Nẵng đầu tiên đem đến cho các bé một khóa học bóng rổ toàn diện nhất. iKids Đà Nẵng mong muốn luôn được ở bên cạnh bé nhằm thúc đẩy tối đa tiềm năng phát triển của trẻ.

hoc-bong-ro-da-nang-ikids-45

Học bóng rổ tại Đà Nẵng với iKids Danang sẽ giúp trẻ có một môi trường sinh hoạt lành mạnh trong hè, giúp bé tránh xa các tác nhân gây hại. Đặc biệt hơn nữa, học bóng rổ tại iKids Đà Nẵng sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Với môn bóng rổ, khi thực hiện các động tác cơ bản như ném bóng, bật nhảy… đây là những động tác giúp bé kéo dãn hệ cơ xương để phát triển chiều cao. Các huấn luyện viên kinh nghiệm tại iKids Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cho bé những động tác chơi bóng với kỹ thuật chính xác sẽ giúp bé đạt được hiệu quả phát triển chiều cao tối ưu.

Học bóng rổ tại Đà Nẵng với iKids Danang bé sẽ môi trường để phát triển kỹ năng mềm. Khi được chơi bóng rổ với các bạn, cùng nhau thi đấu bóng rổ, khả năng giao tiếp của bé sẽ tốt lên, bé cũng sẽ dạn dĩ hơn. Ngoài ra, việc thi đấu đòi hỏi bé phải phối hợp thật tốt với đồng đội, từ đó kỹ năng mềm về làm việc nhóm của bé sẽ dần được hình thành và phát triển.

hoc-bong-ro-da-nang-ikids-61

Học bóng rổ tại Đà Nẵng với iKids Danang, với 2 huấn luyện viên và 1 quản lý lớp trên tối đa 22 học viên, bé sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Bố mẹ hãy đăng ký cho bé học bóng rổ ngay trong hè này với ikids Danang nhé.

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ