Faifo Making Village – Trải nghiệm mới cho du khách khi đến Hội An

Khi lỡ phải lòng Hội An, du khách lại càng muốn tìm hiểu thêm về mảnh đất này. Không phải ai cũng biết người Hội An rất yêu cà phê, mỗi sáng, dù là người lao động hay tầng lớp trí thức, người già hay người trẻ thì cũng đều nhâm nhí một tách cà phê để khởi động một ngày mới. Và có lẽ không phải ai cũng biết “bí quyết sống khỏe” như người dân Cù Lao Chàm bởi thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho họ nhiều loại thảo dược quý.

Khác với những điểm tham quan khác như làng mộc Kim Bồng, làng rau Trà Quế, làng gốm Thanh Hà hay làng đúc đồng Phước Kiều… Faifo Making Village nằm cách trung tâm phố cổ Hội An chưa đầy 10 phút đạp xe sẽ đem đến một cái nhìn chân thực về cuộc sống của người dân phố Hội. Faifo Making Village là tổ hợp sản xuất trà, cà phê, tinh dầu từ thiên nhiên có thể nói là lớn bậc nhất và tiên phong tại khu vực miền Trung, kết hợp tham quan trải nghiệm sản xuất các sản phẩm từ thiên nhiên không sử dụng hóa chất, không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng hương liệu.

Đến đây, du khách sẽ được tận mắt khám phá quá trình cho ra đời các sản phẩm của cà phê Faifo hay trà rừng Cù Lao Chàm, được trải nghiệm sản xuất ra các loại đồ uống dưới sự hướng dẫn của chính người dân bản địa; tự tay pha những tách cà phê chuẩn phong cách Hội An hay cùng tìm hiểu về trà có nguyên liệu từ 16 loại lá trà rừng tại khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm. Tổ hợp sản xuất có kiến trúc độc đáo, thích hợp để du khách ghi lại những bức hình đẹp. Đây là điểm đến phù hợp để  du khách trải nghiệm, tìm lại những giá trị cổ truyền của người dân phố Hội. Ngoài ra, du khách còn có dịp tham quan không gian trưng bày các loại café và rất nhiều các dụng cụ pha cà phê của Việt Nam và trên thế giới.

 

Không chỉ ngắm nhìn Hội An với những nét cổ kính đắm say lòng người, hãy hòa mình vào cuộc sống thường ngày của những người dân nơi đây để thực sự cảm nhận “phong cách sống chậm” như người Hội An.

 

 

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ