Địa chỉ thưởng thức món Nhật giữa lòng Đà Nẵng

36

[:vi]ược xem là một trong những nền ẩm thực đẹp mắt và tinh tế hàng đầu trên thế giới nên các món ăn Nhật Bản luôn gây ấn tượng với thực khách nhờ cách trình bày trang nhã, tinh tế như một tác phẩm nghệ thuật dù đó là món ăn bình dân, hàng ngày hay là các món ăn cho dịp trọng đại.

Little-Tokyo-in-Danang-ivivu-14

Little-Tokyo-in-Danang-ivivu-6

Ngày nay, ẩm thực Nhật Bản đã vượt qua biên giới quốc gia du nhập vào Việt Nam khá lâu và không còn xa lạ với bất kỳ ai nhưng cho đến nay, nhiều người vẫn còn quan niệm món ăn Nhật là một nhu cầu xa xỉ chỉ dành riêng cho người Nhật và giới sành điệu.

Little-Tokyo-in-Danang-ivivu-7

Với mong muốn đem ẩm thực Nhật gần gũi với những ai thích trải nghiệm không gian đậm chất Nhật, Little Tokyo in Danang ra đời với những công thức nấu ăn cải tiến giúp thực khách dễ dàng thưởng thức hơn. Nhà hàng này được xem là một trong những nhà hàng Nhật hàng đầu của Đà Nẵng.

Little-Tokyo-in-Danang-ivivu-2

Không gian của Little Tokyo in Danang được chăm chút hết sức cầu kỳ với thiết kế thẩm mỹ đậm chất Nhật hứa hẹn giúp thực khách trải nghiệm trọn vẹn văn hóa, hương vị Nhật. Nhà hàng có 2 tầng riêng biệt với các phòng V.I.P & khu ăn trong nhà, quầy bar, ngoài trời… đa dạng về sự lựa chọn chỗ ngồi cho bạn được thoải mái nhất.

Little-Tokyo-in-Danang-ivivu-3

Với mong muốn mang đến cho thực khách những món ăn ngon nhất, Little Tokyo lúc nào cũng chăm chú khâu chọn lọc nguyên liệu để tạo ra những món ăn chất lượng và tươi ngon nhất. Menu của Little Tokyo rất đa dạng với các món như: sushi, sashimi, curry, donburi, teriyaki, udon & soba… Điểm cộng của nhà hàng là có giá khá “mềm”, trung bình khoảng 200.000 – 300.000 VND/1 người.

Little-Tokyo-in-Danang-ivivu-9

Little-Tokyo-in-Danang-ivivu-10

Đặc biệt, Little Tokyo in Danang còn có chương trình ưu đãi 10% cho mọi khách hàng check-in & review tại nhà hàng trên Facebook, Tripadvisor hay Instagram.

Thông tin nhà hàng

Little Tokyo in Danang

Địa chỉ: 372 – 376 Võ Nguyên Giáp, TP Đà Nẵng

Thời gian mở cửa: 11:00 – 22:00

Số điện thoại liên lạc: 0236 3566 232

Email: littletokyoindanang@gmail.com

Website: littletokyo.vn

Theo Hà Mi

[:]

Rate this post