Đến Đà Nẵng ăn hải sản quán Năm Đảnh

377

[:vi]

Quán hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng là một trong những quán hải sản tươi ngon với nhiều món ăn phong phú đa dạng nhiều món chế biến cũng rất hợp khẩu vị của du khách. Giá cả lại rẻ và hợp lý

Quán hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng là nơi mà những người dân Đà Nẵng sau ngày làm việc mệt mỏi nhâm nhi gặp nhau cùng bạn bè. Hay cho những du khách muốn khám phá hải sản miền Trung đều đến đây để thưởng thức và phải tấm tắc khen ngon muốn ghé trở lại đây.

Xem thêm: Phố ẩm thực Đà Nẵng

quán hải sản năm đảnh đà nẵng

QUÁN HẢI SẢN NĂM ĐẢNH ĐÀ NẴNG

Tuy rằng quán hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng này không nằm ở đường lớn mà bạn phải chạy dọc đường biển Phạm Văn Đồng vào khoảng 3 km trong đường hẻm khá xa với trung tâm thành phố. Nhưng khi hỏi đến tên quán thì ai cũng biết vì nó nổi tiếng ngon và rẻ.

quán hải sản năm đảnh đà nẵng

Thực đơn quán hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng khá phong phú nhiều món các món đồng giá chỉ 60k tha hồ cho bạn lựa chọn. Quán bắt đầu mở từ 17h – 22h đêm rất đông khách.

Địa chỉ: K139/59 H59/38 Trần Quang Khải, P. Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

MENU HẢI SẢN NĂM ĐẢNH

Mực sốt cay

Món này của quán hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng cực ngon luôn mực tươi nên rất dai kèm thêm vị cay nữa. Nước sốt ngọt cay cay đến tê lưỡi luôn. Cứ gọi là vừa thổi vừa ăn dùng thêm bánh mỳ cung nước sốt rất tuyệt.

quán hải sản năm đảnh đà nẵng

Cay cay thơm thơm

Hàu nướng 

Hương vị rất ngon và ngọt hàu rất tươi mà lại dai nữa, ăn một lần là nhớ đời luôn có mùi cực thơm và béo món ngon này không thể từ chối được khi đến quán hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng.

quán hải sản năm đảnh đà nẵng

Ốc hương xào 

Món này ngọt và béo và thấm vị lắm xào với sả ớt rất đậm đà. Món này quán quán hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng làm rất hợp khẩu vị ăn với bánh mỳ cũng cực kỳ hợp luôn.

quán hải sản năm đảnh đà nẵng

Đậm đà hương vị

Ghẹ sốt me 

Cái vị hơi chua chua một tý với vị ngọt là thơm của ghẹ đảm bảo ai ăn rồi cũng mê tít cho mà coi. Thơm ngậy của hành phi nữa chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên hương vị của quán hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng.

quán hải sản năm đảnh đà nẵng

Lẫu hải sản

Món này hội tụ tất cả những hải sản tươi ngon nên nước dùng rất ngọt kèm thêm vị chua chua cay cay. Nhúng cho hải sản chín sau đó chắm vào nước sốt rất tuyệt. Món này có thể dùng kèm với bún ăn vừa no vừa bổ.

quán hải sản năm đảnh đà nẵng

Món nào cũng tươi

Nguồn Internet

[:]

Đến Đà Nẵng ăn hải sản quán Năm Đảnh
2.5 (50%) 2 votes