Đậm đà hương vị món Bánh Tráng cuốn thịt Heo Đà Nẵng

28
Đến Đà Nẵng, ngoài việc chọn tour du lịch để đi, chọn khách sạn đà nẵng để ở, bạn cần chọn những đặc sản đề thưởng thức. Một trong những món đặc sản không thể bỏ qua được phải nói đến là món bánh tránh cuốn thịt heo.
Bánh tráng cuốn thịt heo được xem là đặc sản của Đà Nẵng từ lâu. Một món ăn tuy đơn giản nhưng hương vị rất ngon, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khách tham quan, công tác tại Đà Nẵng. Dranahotel xin cung cấp một vài thông tin đáng tin cậy về món đặc sản này:
banh trang cuon thit heo
Bánh tráng cuốn thịt heo được xem là đặc sản của Đà Nẵng từ lâu
Điểm đặc biệt của món bánh tráng cuốn thịt heo này là: Thịt heo vừa thơm, vừa mềm, vừa ngọt và không quá béo, thịt luộc ra có phần mỡ rất trong. Rau sống tươi là kết hợp của nhiều loại rau khác nhau. Nước chấm chính là điểm nhấn chỉ có nước chấm ngon, đặc biệt mới tạo nên thương hiệu cho món ăn này. Mỗi một quán có một bí quyết pha nước chấm riêng, và chính nước chấm này đã tạo nên những hương vị độc đáo khó quên về món bánh tráng cuốn thịt heo này.
banh trang thit heo
Bánh tráng thịt heo là món ăn không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng
Ở Đà Nẵng, có rất nhiều thương hiệu phục vụ món bánh tráng cuốn thịt heo. Nếu thưởng thức món ăn này qua lời tả thì chắc rằng bạn không thể cảm nhận được hết hương vị của nó. Vậy chỉ còn một cách là đến tận nơi để trực tiếp cảm nhận nhé! Người ta hay nhắc tai nhau: Đến Đà Nẵng, ăn đặc sản Trần. Tuy nhiên ở Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều quán bán món này ngon và dần trở thành thương hiệu phải kể đến:
Bánh Tráng cuốn thịt heo Bà Mua
– Cơ sở 1: 19 Trần Bình Trọng
– Cơ sở 2: 231 Đống Đa
Bánh cuốn thịt heo trần
Cửa hàng: 04 Lê Duẩn
Cửa hàng: 28 Duy Tân
Bánh tráng cuốn thịt heo Mậu
Địa chỉ 215 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng
Rate this post