18Ngày toàn thế giới dọn rác ‘Ngày làm sạch thế giới – World Cleanup Day 2018” là ngày mà các tổ chức, cộng đồng và cá nhân yêu môi trường cùng nhau dọn rác tại nơi mình sinh sống tạo nên ‘làn sóng xanh” lan tỏa khắp thế giới.

su-kien-da-nang-tuan-le-xanh-son-tra-nam-2018-2

World Cleanup Day là sự kiện dọn rác với quy mô toàn cầu. Tại Việt Nam, sẽ có 7 tỉnh thành cùng chung sức thực hiện World Cleanup Day 2018. 15-9-2018, cũng khởi đầu cho rất nhiều hoạt động thú vị khác trong Tuần Lễ Xanh tại Đà Nẵng với tên gọi Tuần lễ “Sơn Trà Xanh”. Tuần lễ “Sơn Trà Xanh” được tổ chức từ 15 – 23 tháng 9 tại khu vực bán đảo Sơn Trà, là sự kiện được khởi xướng bởi Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà, cùng phối hợp với Let’s Do It! Đà Nẵng.

Với nhiều hoạt động bổ ích và hấp dẫn, mục đích của “Tuần lễ Sơn Trà Xanh” là kết nối con người, cộng đồng với thiên nhiên Sơn Trà, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và hình thành lối sống xanh, thân thiện với môi trường. Tuần lễ xanh gồm nhiều chương trình như “Ngày làm sạch thế giới” – ra quân dọn rác khu vực bán đảo Sơn Trà – Thứ 7 ngày 15-9. Sharing talk – Sống Xanh – Chủ nhật 16-9 8h -10h: với sự tham gia của các khách mời là những nhà hoạt động tích cực vì môi trường. Triển lãm “Sơn Trà và rác thải” vào Chủ nhật 16-9 và 23-9 tại công viên Biển Đông – chiêm ngưỡng những bức ảnh về Sơn Trà, các hoạt động dọn rác tại Sơn Trà và các tác phẩm làm từ rác thải nhựa; cùng với đó là cuộc thi ảnh trực tuyến về Sơn Trà.

su-kien-da-nang-tuan-le-son-tra-xanh-2

Là một trong những nhà tài trợ lớn nhất của chương trình, bà Moumou Ho – phó tổng giám đốc công ty VVMall phát biểu: “Đại diện VVMall, chúng tôi rất vui vì có thể cùng làm việc với Ban quản lý bán đảo Sơn Trà, vùng biển đà nẵng và tổ chức Let’s do it tổ chức những hoạt động ý nghĩa như thế này. VVMall luôn quan niệm phát triển các mối quan hệ với đối tác đồng thời tham gia các hoạt động thân thiện với môi trường và thế giới. Vì thế, chúng tôi rất vinh dự khi được là nhà tài trợ độc quyền của sự kiện lần này và hi vọng sẽ tiếp tục được cùng đồng hành trong việc bảo vệ môi trường và phát triển nền kinh tế Đà Nẵng trong thời gian tới”

Từ những ngày đầu thành lập, VVMall luôn mong muốn phát triển doanh nghiệp cùng với việc phát triển môi trường. Công ty luôn hạn chế giảm thiếu các tác hại xấu đến môi trường bằng những việc nhỏ như hạn chế sử dụng túi ni lông, thiết kế và sử dụng túi vải cho nhân viên và khách hàng, tận dụng mặt trái còn trống của giấy tờ để ghi chú, sử dụng hệ thống điện tự động trong văn phòng để tránh lãng phí điện,….

su-kien-da-nang-tuan-le-xanh-son-tra-nam-2018

Xa hơn nữa, VVMall rất quan tâm đến các hoạt động, tổ chức bảo vệ môi trường. Chúng tôi rất vui khi trở thành nhà tài trợ và được đồng hành cùng Ban Quản lý bán đảo Sơn trà – các bãi biển Đà Nẵng và tổ chức Let’s do it Đà Nẵng trong chương trình World Cleanup day năm này. Mong rằng Đà Nẵng chúng ta sẽ có nhiều chương trình thiết thực như vậy hơn nữa để môi trường sống tự nhiên ngày càng được cải thiện và nâng cao.
Nguồn: Tổng hợp
Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ