Khoảnh khắc cùng nhau đếm ngược đến năm mới luôn là những khoảng thời gian được mọi người đón chờ nhất, đặc biệt là các bạn trẻ. Một trong những địa điểm đếm ngược countdown chào năm mới 2020 tại Đà Nẵng được các bạn trẻ rỉ tai nhau trong thời gian gần đây chính là Mauna Kea Sky.

Nằm trên tầng 21 Khách sạn Diamond Sea, Mauna Kea Sky là địa điểm “cực chill” để ngắm nhìn toàn cảnh Đà Nẵng trong khoảnh khắc chào đón năm mới và thưởng thức những loại thức uống ngon tuyệt.

Đêm Giao thừa này, đến với đêm tiệc Countdown Party tại Mauna Kea Sky để hòa mình vào bầu không khí sôi động đón chào năm mới 2020 rực rỡ và khép lại hành trình đáng nhớ của năm 2019! Đây là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm để cùng nâng ly trân trọng những kỷ niệm đáng nhớ trong một năm vừa qua cũng như chào đón những điều tốt đẹp sắp đến với thật nhiều hi vọng!

Hãy tham gia cùng chúng tôi để tận hưởng một đêm khó quên khi cùng bạn bè thưởng thức những đồ uống yêu thích trong không gian nhạc sống ấn tượng và ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng lung linh trong thời khắc giao thời nhé!

Địa chỉ: 232 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng

Đặt bàn ngay: 02363939777

Email: info@diamondseahotel.com

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ