Cầu Sông Hàn Đà Nẵng đã từ lâu trở thành biểu tượng của thành phố bên Sông Hàn. Đến với Đà Nẵng, xem cầu Sông Hàn quay là một trong những khoảnh khắc đặc biệt nhất và được du khách mong chờ nhất.

Để xem cầu Sông Hàn quay một cách trọn vẹn nhất thì du khách cần tìm hiểu thời gian quay của cầu sông Hàn trước để có kế hoạch tham quan phù hợp.

Trước đây, nhịp cầu quay trước đây có chức năng phục vụ giao thông đường thủy, để các tàu thuyền lớn có thể qua lại dọc theo sông Hàn qua cầu trong khoảng từ 1h – 4h sáng hàng ngày, sau để phục vụ người dân và du khách muốn thưởng ngoạn cầu quay, cầu sông Hàn quay từ 0h – 1h vaò hai ngày cuối tuần.

Có thể bạn quan tâm:

Top những khách sạn gần cầu sông Hàn Đà Nẵng

5 khách sạn gần biển Đà Nẵng giá rẻ

10 khách sạn giá rẻ tại Đà Nẵng tốt nhất

Đặt phòng khách sạn khuyến mãi

(Video: Sao Media)

Tuy nhiên, để phục vụ du khách tốt hơn nữa, Đà Nẵng đã chính thức điều chỉnh giờ quay cầu Sông Hàn sớm hơn từ 23h00 – 24h00 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Với giờ quay cầu Sông Hàn rất hợp lý như trên thì đây là điều kiện thuận lợi để du khách cũng như người dân sắp xếp thời gian đến xem cây cầu quay nổi tiếng của Đà Nẵng.

Một sự kiện không thể bỏ qua khi đến với Đà Nẵng là xem cầu Rồng phun lửa vào dịp cuối tuần. Vậy nên trước khi xem cầu Sông Hàn quay thì du khách có thể đến Cầu Rồng cách đó không xa để xem cầu Rồng phun lửa và phun nước từ 9h00 các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhé. (Xem video cầu Rồng phun lửa)

Vì thời gian quay cầu Sông Hàn khá trễ nên kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng để xem được cầu Sông Hàn quay thì nên chọn những khách sạn gần sông Hàn Đà Nẵng để dễ dàng xem cầu Rồng phun lửa và cầu Sông Hàn quay.

Xem Cầu Sông Hàn quay lúc mấy giờ
Thời gian Ngày Địa điểm
23:00 – 24:00 Thứ 7 hàng tuần Đường Lê Duẩn, ngã tư Lê Duẩn và Trần Phú
23:00 – 24:00 Chủ Nhật hàng tuần Đường Phạm Văn Đồng, ngã tư Phạm Văn Đồng và Ngô Quyền

Đặt Tour Cù Lao Chàm Giá rẻ

 

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ