Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa và phun nước lúc mấy giờ?

Lược xem: 151
kinh nghiem xem cau rong phun lua
 Đối với những du khách đến với thành phố Đà Nẵng thì xem được cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa là một trong những khoảnh khắc được mong đợi nhất. Câu hỏi “Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa lúc mấy giờ” luôn là câu hỏi mà nhiều du khách còn đang băn khoăn trong chuyến du lịch đến với thành phố biển xinh đẹp này.

Xem Video cầu Rồng phun lửa và phun nước

Qua nhiều lần thay đổi, hiện nay thành phố Đà Nẵng đã thống nhất thời gian tổ chức phun lửaphun nước tại cầu Rồng vào lúc 21h00 các ngày thứ 7, Chủ nhật hàng tuần và các ngày lễ lớn trong năm. Thời gian này sẽ là khung giờ hợp lý để người dân và du khách, đặc biệt là các em nhỏ dễ dàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo khi cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa và phun nước.

Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa lúc mấy giờ?
Thời gian Ngày Địa điểm
21:00 – 21:15 Thứ bảy hàng tuần Đầu Cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà
21:00 – 21:15 Chủ Nhật hàng tuần Đầu Cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà
21:00 – 21:15 Các ngày Lễ lớn trong năm Đầu Cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà

Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, vào thời điểm nêu trên, cầu Rồng sẽ phun một lần đồng thời cả lửa và nước (phun lửa trước, phun nước sau); bao gồm phun lửa 2 lượt, mỗi lượt 9 lần (tổng cộng 18 lần) và phun nước 3 lượt, mỗi lượt 1 lần.

Trong chuyến du lịch đến với thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp thì xem cầu Rồng phun lửa và phu nước luôn là điều thú vị nhất, vì vậy bạn hãy chuẩn bị lịch trình theo khung giờ trên để xem cầu Rồng phun lửa và phun nước nhé.

Ngoài ra, cũng vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần thì cầu Sông Hàn Đà Nẵng quay trình diễn để phục vụ du khách và người dân, hãy xem thời gian quay cầu Sông Hàn tại đây nhé.

Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa và phun nước lúc mấy giờ?
Rate this post
  • X

    Bạn cần tư vấn ?