Các sự kiện Đà Nẵng chào đón năm mới 2019

71

Đà Nẵng đang dần trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Châu Á. Mặc dù Tết Nguyên Đán mới là dịp lễ chính thức chào đón năm mới tại Việt Nam, Tết Dương lịch ở Đà Nẵng vẫn luôn được chào đón với nhiều sự kiện và chương trình chào đón năm mới 2019 hấp dẫn.

khach-san-view-cau-rong-song-han-gia-re-da-nang

Sự kiên Countdown Party 2019 Đà Nẵng

Cũng như mọi năm, Đà Nẵng sẽ tổ chức countdown party 2019 tại quảng trường 29/03 đường 02/09. Khán giả sẽ có cơ hội được hòa mình trong một bầu không khí sôi động với những màn trình diễn ắn tượng của các ca sĩ nổi tiếng và những DJs được mong đợi nhất. Cùng với đó là những hiệu ứng âm thanh và ánh sáng độc đáo sẽ mang đến cho các bạn trẻ một sự kiện countdown party 2019 Đà Nẵng thật đáng nhớ.

su-kien-countdown-party-2019-da-nang

Sự kiện chào đón năm mới 2019 tại các khách sạn và resort

Khoảnh khắc tiễn đưa năm cũ và chào đón năm mới luôn là khoảnh khắc thiêng liêng và một năm chỉ diễn ra một lần. Hãy dành những phút giây đặc biệt đó bên gia đình, những người thân yêu để đem đến cho họ những phút giây ý nghĩa ngập tràn niềm vui khi đón chào năm mới 2019.

Tiệc tối tại khách sạn Diamond Sea Đà Nẵng

Khách sạn biển Diamond Sea Đà Nẵng luôn được du khách đánh giá cao bởi các chương trình tiệc tối Gala Dinner Giáng sinh và chào đón năm mới với chất lượng món ăn và chương trình nghện thuật độc đáo. Năm nay 2019, Diamond Sea dự kiến sẽ mang đến cho người dân và du khách tiệc tối buffet ngon miệng và chương trình văn nghệ thật độc đáo để đón chào một năm mới 2019 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc

Liên hệ đặt bàn: 0236 3939 777, email: sales1@diamondseahotel.com

new-year-2019-event-in-da-nang-diamond-sea-beach-hotel

Tiệc tối tại Pullman Da Nang Beach resort

Resort Pullman cũng là một địa điểm đáng được mong đợi để bạn cùng gia đình có một đêm đáng nhớ trước thềm năm mới 2019. Điểm độc đáo của chương trình là dạ tiệc hóa trang lần đầu tiên được Pullman Da Nang tổ chức.

new-year-eve-2019-da-nang-event-pullman

Các sự kiện Đà Nẵng chào đón năm mới 2019
5 (100%) 1 vote