Thành phố Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố du lịch biển, thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Ngoài ra Đà Nẵng còn có nhiều địa điểm vui chơi giải trí rất hấp dẫn như: Bà Nà Hills, Công viên Châu Á, Cầu Rồng, Cầu quay Sông Hàn… Đây đều là những địa diểm du lịch nổi tiếng không chỉ riêng người dân Đà Nẵng mà rất nhiều du khách nước ngoài biết và tìm đến. Hiện tại, du khách đến với Đà Nẵng sẽ có cơ hội trải nghiệm một không gian giải trí cực kỳ ấn tượng đó là Công viên Khủng Long Đà Nẵng.

Công viên khủng long Đà Nẵng được xây dựng trên khu du lịch sịnh thái Núi Thần Tài. Với mục đích tăng thêm tính trải nghiệm, Công viên Khủng Long Đà Nẵng là một bước đột phá mới mà khu du lịch sinh thái Núi Thần Tài muốn đem đến cho du khách trong kỳ nghỉ dưỡng của mình khi đến với khu du lịch.

Công viên khủng long Đà Nẵng bao gồm những chú khủng long khủng lồ cao đến hơn 30m biết cử động như thật, hơn 60 loài và 100 mô hình khủng long cổ xưa như:

  • T-Rex
  • Raptors
  • Tyrannosauridae
  • Spinosauridae
  • Carnosauria

Cùng với rất nhiều loài khủng long nổi tiếng khác sẽ đưa du khách đến những cung bậc cảm xúc chân thật nhất về loài vật đã tuyệt chủng hàng triệu năm trong lịch sử. Công viên khủng long Đà Nẵng là khu vui chơi nằm trong gói vé phổ thông vào cổng Núi Thần tài, du khách sẽ không mất phí khi trải nghiệm tại đây. 

Công viên khủng long Đà Nẵng sẽ rất thích hợp để các bạn có thể đưa các em nhỏ đến tham quan. Điều đó sẽ giúp các em có thể biết được những kiến thức và có thể là động lực để các em nhỏ tìm tòi và học hỏi về lịch sử khi thấy những loài Khủng Long.

Công viên khủng long Đà Nẵng ở Núi Thần Tài hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người những trải nghiệm tuyệt vời đặc biệt là các em nhỏ và những bạn đam mê sinh vật thời tiền sử này. Vì đây là địa điểm du lịch Đà Nẵng mới hoạt động nên các bạn hãy nhớ set kèo check-in sớm và chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết nhé.

Nguồn: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng.

 

 

 

 

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ