Chiều ngày 08/12/2017, khách sạn Diamond Sea đã phối hợp với làng trẻ em SOS Đà Nẵng đã tổ chức buổi lễ thắp sáng cây thông Noel với chủ đề Giáng sinh yêu thương để cùng chung tay mang đến cho các em nhỏ làng SOS một mùa Giáng sinh thật ấm áp.

Khi cây thông Noel được thắp sáng lên cũng là lúc báo hiệu mùa lễ hội Giáng sinh đã đến, đây cũng là thời điểm mà mọi người dành sự quan, chia sẻ với nhau và đặc biệt là những mảnh đời khó khăn hơn như các em nhỏ mồ côi trong làng trẻ em SOS. Thông qua buổi lễ THẮP SÁNG CÂY THÔNG NOEL, khách sạn Diamond Sea đã tặng những phần quà cho các em nhỏ với hy vọng góp một phần nhỏ giúp các bé vơi bớt những bất hạnh trong cuộc sống.

Đây là một dịp quan trọng để khách sạn Diamond Sea hướng đến cộng đồng trong vai trò là khách sạn tiên phong có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Khách sạn Diamond Sea cũng dành sự cảm ơn đến Chính quyền địa phương, Quý khách hàng, Quý nhà báo đã luôn ủng hộ khách sạn Diamond Sea trong thời gian qua và cùng nhau xây dựng Đà Nẵng thực sự là một thành phố đáng sống.

 Diamond Sea Hotel

Đánh giá
[Total: 0 TB: 0]

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

Nếu bạn có những bài viết hay! Vui lòng gửi bài cho chúng tôi! GỬI BÀI

Chia sẻ